Thông tin cần biết

 • Đổi trả hàng, hoàn tiền

  Công ty cổ phần Vĩnh Thái có chính sách hỗ trợ quý khách hàng đổi trả hàng và hoàn tiền. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất Điện thoại:0904.015.168 hoặc 024. 3825 8959

 • Chính sách bảo hành

  Công ty cổ phần Vĩnh Thái là đơn vị sản xuất kinh doanh và lắp đặt các mặt hàng về hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống chiếu sáng trong nhà, hệ thống chiếu sáng ngoài nhà, hệ thống thông gió. Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và có hệ thống đại lý phủ khắp, được đại diện bởi văn phòng nhà máy tại Bắc Ninh, văn phòng đại diện tại Hà Nội và văn phòng chi nhánh tại TP HCM

 • Hướng dẫn mua hàng

  Để mua được hàng chính hãng với giá cả tốt nhất, tránh được hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho văn phòng nhà máy, hoặc văn phong Hà Nội, hoặc văn phòng TP HCM. Ngoài ra có thể truy cập vào trang web vinhthai.com.vn hoặc Deye.vn để biết thêm chi tiết.

 • Bảo mật thông tin

  Công ty cổ phần Vĩnh Thái đảm bảo các chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng. Bạn có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

 • Vận chuyển, giao nhận, lắp đặt

  CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÁI "THƯƠNG HIỆU BẮT NGUỒN TỪ CHẤT LƯỢNG". Đúng vớ phương châm hoạt động của mình, ngoài cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ. Đi kèm theo đó còn là những dịch vụ vận chuyển, giao nhận và lắp đặt đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Messenger zalo Phone